CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Kate Essence cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Bằng việc cung cấp thông tin khi mua hàng tại website, đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý và tin tưởng vào các điều khoản của bảng

Chính sách bảo mật thông tin dưới đây.

1. Thông tin cá nhân

  • Các thông tin đăng ký khi mua hàng, sử dụng dịch vụ thông qua website của Kate Essence sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ khách hàng khi đăng ký mua hàng và đặt dịch vụ tại Kate Essence
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của Kate Essence
  • Cung cấp các dịch vụ mà khách hàng đăng ký qua email
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch chuyển phát và thanh toán của khách hàng.

Để Kate Essence có thể theo dõi các bước liệu trình chăm sóc da phù hợp cho Quý khách

Để đăng ký sử dụng website Kate Essence, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký một số thông tin cá nhân (Họ tên, Email, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin Quý khách khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Kate

Essence không chịu mọi trách nhiệm pháp luật liên quan đến thông tin do Quý khách khai báo.

Kate Essence cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) được truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến chúng tôi. Kate Essence cũng thu thập các thông tin Cookies mà trình duyệt web (browser) Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Kate Essence, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà browser truy xuất đến nhằm mục đích trả lại trạng thái này cho khách hàng khi truy cập lần sau.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Kate Essence thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.

Trong trường hợp cần thiết, Kate Essence có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: điện thoại, gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật… Quý khách có thể nhận được email định kỳ cung cấp thông tin văn bản hàng tuần (dưới dạng các bản tin), dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới… nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ tại Kate Essence trong nội bộ. Thời gian lưu trữ phụ thuộc vào quá trình cung cấp dịch vụ: Khi đã hoàn thành mục đích thu thập hoặc khách hàng có phản hồi yêu cầu hủy các thông tin cá nhân đã chia sẻ trước đó, các bên sẽ thống nhất với nhau dưới dạng văn bản để đưa ra cách thức xử lý phù hợp.

4. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, Kate Essence cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a)Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền; (b)Trong trường hợp mà Kate Essence cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c)Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các khách hàng Kate Essence.

5. Bảo mật thông tin cá nhân

Khi Quý khách đăng ký thông tin cá nhân cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Kate Essence cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể.
Kate Essence không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác… Nếu Quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên Quý khách không nên gửi thông tin cá nhân đến cho chúng tôi.

6. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình đã đăng ký với Kate Essence theo các thông tin liên hệ thích hợp mà Kate Essence cung cấp.

7. Quy định về “Spam”

Kate Essence thực sự quan ngại đến vấn nạn spam (thư rác), các email mạo danh thư tín chúng tôi gửi đi. Do đó, Kate Essence cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng thông báo trực tiếp đến chúng tôi.

8. Thay đổi về chính sách

Kate Essence hoàn toàn có thể thay đổi nội dung Chính sách bảo mật thông tin công bố tại website này, mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu hoạt động của website, cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.

Xem thêm: Chính sách giao hàng của Kate