Giới thiệu về Kate Essence

Kate Essence ra đời trong bối cảnh phát triển nhanh chóng từ các trung tâm làm đẹp tại Tp HCM và nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng. Kate Essence luôn trăn trở về việc “Làm sao để chọn phương pháp làm đẹp an toàn nhất và mang lại hiệu quả cao khi mà ngày càng xuất hiện nhiều phương pháp làm đẹp lạm dụng các chất hóa mỹ phẩm không an toàn?” “Làm sao để trả lời được các thắc mắc về vấn đề làm đẹp một cách chuyên sâu?”
Sau hơn 1 năm nghiên cứu Kate Essence ra đời, với tiêu chí mang đến sự hạnh phúc cho phái đẹp bằng việc làm đẹp an toàn hiệu quả, chúng tôi mong muốn mang đến làn da khỏe mạnh, không xâm lấn tổn hại đến da, duy trì làn da khỏe đẹp một cách khoa học và tự nhiên nhất.

Kate Essence tọa lạc trong 1 con hẻm an ninh yên tĩnh, cách bài trí đơn giản, gần gũi không kém phần chuyên nghiệp với máy móc cần thiết và mỹ phẩm hàng đầu từ Mỹ của thương hiệu Paula’s Choice, sẽ mang đến cho các bạn trải nghiệm làm đẹp thú vị.

Để chọn lựa được công thức làm đẹp đúng đắn là một sự trải nghiệm mang tính thách thức và học hỏi, với tinh thần đam mê, học hỏi không ngừng, Kate Essence đã tìm ra công thức để mang đến cho quý khách hàng những liệu trình chăm sóc da một cách an toàn và hiệu quả.

Chân thành cám ơn những khách hàng đã lựa chọn trải nghiệm và đồng hành cùng Kate Essence.

Kate Essence