Làm thế nào để chăm sóc da tại spa cao cấp mà không tốn quá nhiều tiền?

Làm thế nào để chăm sóc da tại spa cao cấp mà không tốn quá nhiều tiền?

Là phụ nữ, ai cũng ao ước có được làn da mịn màng tươi trẻ. Ngoài việc chăm sóc da tại nhà, chị em chúng ta luôn thích được làm đẹp tại các spa cao cấp để đạt được hiệu quả hơn cho việc cải thiện làn da. Đa số các spa cao cấp được kết hợp dưới tên của một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng luôn có giá thành khá cao, từ 500k hơn 1 triệu cho 1 liệu trình. Điều này đã khiến các chị em chúng ta ngần ngại đến các spa để chăm sóc làn da của mình. Và bạn sẽ chọn các spa có giá thấp hơn từ 100k đến 200k/lần chăm sóc da.

Làm thế nào để chăm sóc da tại spa cao cấp mà không cần tốn quá nhiều tiền

“Tiền nào của đó”, các liệu trình chăm sóc da giá từ 100k đến 200k sẽ sử dụng các hãng mỹ phẩm tầm trung, sử dụng một loại mỹ phẩm cho hầu hết mọi loại da nên không mang lại hiệu quả chuyên sâu cho làn da của bạn. Bạn vẫn cảm nhận da được cải thiện nhưng đó chỉ là sự cải thiện tạm thời, thư giãn khi bạn được masage tại spa. Sau một vài ngày, da sẽ quay về trạng thái ban đầu. Không như các dòng mỹ phẩm cao cấp được nghiên cứu kết hợp các thành phần đặc trị, làn da của chúng ta ngoài việc được làm sạch, nuôi dưỡng còn loại bỏ được những vấn đề da đang gặp phải.

Có một số spa, còn sử dụng những sản phẩm “dấu tên”, hoặc các loại mỹ phẩm với cái tên rất kiêu như trị mụn, nám hết 100% được chiết ra, đựng trong những hủ nhỏ không có nhãn mác, tư vấn cho bạn nên sử dụng sau khi điều chăm sóc da tại spa. Bạn hãy cẩn thận với những sản phẩm không có xuất xứ, nguồn gốc như thế. Các loại mỹ phẩm trôi nổi cho kết quả nhanh chóng, đẹp mắt, hài lòng trong thời gian ngắn và sau đó, nếu bạn liên tục sử dụng chúng trong thời gian dài, các bạn có thể nhận được “hậu quả“ không mong muốn. Đã có rất nhiều trường hợp nhiễm corticoid, chất tẩy trắng từ các sản phẩm không nhãn mác, ghi nhận sự teo da, tróc vảy, không thể phục hồi.

Liệu trình chăm sóc da tại spa cao cấp mà không cần tốn quá nhiều tiền

Kate Essence nghiên cứu và trải nghiệm nhiều hãng mỹ phẩm cao cấp khác nhau, đã cho ra đời các liệu trình chăm sóc da phù hợp với các vấn đề da của bạn. Chúng tôi mang lại liều trình chăm sóc da hiệu quả, tư vấn chuyên môn cao (chứng nhận từ hiệp hội chăm sóc da Hàn Quốc ACE) với DỊCH VỤ CAO CẤP MÀ GIÁ HỢP LÝ nhằm giúp cho mọi phụ nữ chúng ta đều đạt được làn da mạnh khoẻ, hoàn hảo. Chúng tôi chọn mỹ phẩm hàng đầu tại Hoa Kỳ như Dermalogica, Paula’s Choice, Estee Lauder,… nhằm mang đến sự an tâm cho mọi chị em mong muốn trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc da tại spa cao cấp mà không lo ngại chi phí.

Chăm sóc da tại spa cao cấp Kate Essence

Mỗi liệu trình chăm sóc da tại Kate Essence có giá từ 300k-400k, thấp hơn giá ở các spa của các hãng 50% – 70% để đáp ứng nhu cầu chăm sóc da tại spa cao cấp của mọi chị em không bị mất quá nhiều tiền.

***QÙA TẶNG:

Khi mua 3 liệu trình các bạn sẽ được tặng 1 liệu trình đồng giá

Khi mua 5 liệu trình các bạn sẽ được tặng 2 liệu trình đồng giá

Chỉ cần 1 lần trải nghiệm bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

BẢNG GIÁ CHĂM SÓC DA MẶT TẠI KATE ESSENCE – SPA CAO CẤP

HÃY ĐẶT HẸN NGAY ĐỂ TỰ TIN CHO MỌI HOÀN CẢNH GIAO TIẾP

Liên hệ: 0778668498 (Zalo, Facebook, Viber)

One thought on “Làm thế nào để chăm sóc da tại spa cao cấp mà không tốn quá nhiều tiền?

  1. Pingback: Liệu trình chăm sóc da nhạy cảm, dị ứng mỹ phẩm, nhiễm corticoid tại spa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline