Chào các bạn,

Với tiêu chí mang đến sự hạnh phúc cho phái đẹp bằng việc làm đẹp an toàn hiệu quả, kết hợp các công thức chăm sóc da chuyên sâu được kiểm nghiệm và chứng minh cùng với các thương hiệu uy tín trên toàn cầu, giúp các chị em hoàn toàn yên tâm trong việc làm đẹp có khoa học, điều trị các vấn đề về da chuẩn xác, duy trì vẻ đẹp của bạn qua thời gian.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến làn da khỏe mạnh, không xâm lấn tổn hại đến da. Với các dịch vụ và sản phẩm kết hợp với  sự tư vấn theo từng tình trạng da cụ thể, bạn sẽ được chăm sóc hợp lý hơn, hiệu quả hơn.

Các dịch vụ chủ yếu tại Kate Essence:

Chăm sóc da: Chăm sóc da cho từng vấn đề về da (Mụn, nhờn, khô, lão hóa, xỉn màu,… xem thêm tại phần menu dịch vụ)

Makeup: Trang điểm dự tiệc, cô dâu, sự kiện (xem thêm tại phần menu Makeup) với phong cách hiện đại nhưng luôn bảo vệ làn da bạn khỏi những tác hại của các chất có trong hóa mỹ phẩm trang điểm bằng những sản phẩm bảo vệ da chuyên nghiệp và săn sóc da trước và sau khi trang điểm giúp da được khỏe mạnh và phục hồi.

Giờ đây các bạn sẽ an tâm hơn, không còn lo lắng khi lựa chọn cho mình cách chăm sóc da và sản phẩm làm đẹp phù hợp và mang lại hiệu quả mà bạn mong muốn.

Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và giải đáp với bất kỳ sự thắc mắc nào , bạn có thể liên hệ với Kate Essence vào số (+84) 077 8668 498 nhé.

Sự tin tưởng của các bạn là động lực để Kate Essence ngày càng một hoàn thiện hơn.

Kate Essence